Với mục đích, yêu cầu chuẩn bị đầy đủ các điều kiện, tổ chức đón tiếp chu đáo khách đến dự Hội nghị và Lễ phát động khởi nghiệp; thể hiện sự thân thiện, hiếu khách của tỉnh đối với đại biểu đến tham dự các hoạt động của Hội nghị và Lễ phát động khởi nghiệp; xây dựng kế hoạch chi tiết để đón tiếp đại biểu, bố trí ăn, nghỉ, sắp xếp vị trí chỗ ngồi tại Hội nghị và phục vụ đại biểu tham quan các hoạt động của Hội nghị, các điểm du lịch của tỉnh trong thời gian lưu hành tại tỉnh; đồng thời, phân công trách nhiệm cụ thể cho từng thành viên của Tiểu ban Hậu cần và Khánh tiết, các đơn vị có liên quan, đảm bảo công tác lễ tân, hậu cần và khánh tiết để thực hiện đúng quy định và đạt hiệu quả tốt nhất.

Ngày 05 tháng 3 năm 2018, Trưởng Tiểu Ban Hậu cần – Khánh tiết đã ký ban hành Kế hoạch số 04/KH-TBHCVKT thực hiện công tác hậu cần, khánh tiết Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Sóc Trăng năm 2018 và Lễ phát động khởi nghiệp.

Theo đó, Kế hoạch này đề ra các nội dung công việc như sau:

Một là, công việc trọng tâm: Dự trù kinh phí, quyết toán kinh phí thực hiện công tác hậu cần, khánh tiết; rà soát tổng hợp danh sách khách mời tham dự Hội nghị; in ấn và phát hành giấy mời; tổng hợp danh dách đại biểu đăng ký tham gia Hội nghị chính thức; sắp xếp bố trí chỗ ăn, nghỉ cho đại biểu; lên thực đơn và đặt ăn trong thời gian diễn ra Hội nghị; đón tiếp đại biểu, phục vụ đưa đón đại biểu trong suốt thời gian diễn ra Hội nghị; quà tặng cho đại biểu dự Hội nghị; trang bị thẻ đeo cho đại biểu dự Hội nghị, thành viên các tiểu ban, tổ phục vụ; Bảng tên cho đại biểu tại Hội trường; phối hợp Tiểu ban Truyền thông trang trí hội trường; trưng bày sản phẩm; công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, y tế phục vụ Hội nghị.

Hai là, thời gian dự kiến như sau:

i) Ngày 25/4/2018: Đón đại biểu, dự Lễ khởi công một số dự án trọng điểm, ăn tối.

ii) Ngày 26/4/2018: Hội nghị, tiệc chiêu đãi. Khách đi tham quan (theo nhu cầu).

Ba là, bố trí nơi ăn nghỉ cho đại biểu (bao gồm ăn sáng): Nhà khách Tỉnh ủy; khách sạn Quê Hương; khách sạn Quê Tôi; khách sạn Khánh Hưng; khách sạn Tín Hòa 1, 2; Nhà khách Công đoàn.

Bốn là, bố trí nơi ăn cho đại biểu:

i) Ăn tối ngày 25/4/2018: Tại tiền sảnh Trung tâm Văn hóa Hội nghị tỉnh.

ii) Ăn sáng ngày 26/4/2017: Tại khách sạn đại biểu nghỉ.

iii) Ăn trưa ngày 26/4/2018: Tiệc chiêu đãi, tại tiền sảnh Trung tâm Văn hóa Hội nghị tỉnh.

iv) Ăn chiều ngày 26/4/2018 (cho những đại biểu còn ở lại): Tại tiền sảnh Trung tâm Văn hóa Hội nghị tỉnh.

Năm là, bố trí xe đưa đón đại biểu:

i) Mượn xe của các Sở, ban ngành tỉnh, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh; một số doanh nghiệp,…

ii) Lãnh đạo các Sở, ban ngành tỉnh tổ chức đón tiếp đại biểu Bộ, ngành Trung ương (cấp trên của đơn vị mình). Sử dụng xe của cơ quan, đơn vị đưa, đón.

Sáu là, quà tặng cho đại biểu: Túi xách, biểu trưng (Hội nghị xúc tiến đầu tỉnh Sóc Trăng năm 2018), bánh Pía (01 hộp/người), lạp xưởng Tôm (0,5 kg/người), gạo ST 24 (02 kg/người), báo (01 tờ), tập san, tờ rơi (theo thực tế).

Nội dung Kế hoạch này cũng yêu cầu các thành viên Tiểu ban, Tổ giúp việc chủ động thực hiện nhiệm vụ được phân công, với tinh thần trách nhiệm cao, chu đáo; những vấn đề phát sinh, khó khăn, vướng mắc kịp thời báo cáo đồng chí Trưởng Tiểu ban để có biện pháp chỉ đạo giải quyết; mọi văn bản hướng dẫn thực hiện, thông tin báo cáo của Tiểu ban và các thành viên Tiểu ban sẽ được gởi kịp thời cho Trưởng Tiểu ban, các thành viên Tiểu ban thông qua địa chỉ Email của các đồng chí; trang phục các thành viên Tiểu ban, Tổ giúp việc: Nam, áo sơ mi trắng, thắt cà vạt; nữ, áo dài./.

Hoàng Thọ