TIN TỨC TIN TỨC

 Chiều ngày 16/4, tại phòng họp Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Phan Văn Sáu – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì cuộc họp với một số sở, ngành nhằm chuẩn bị các nội dung cho Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Sóc Trăng năm 2018. Cùng dự còn có đồng chí Huỳnh Văn Sum - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Trần Văn Chuyện – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

      Dự kiến, Hội nghị Xúc tiến đầu tư sẽ diễn ra trong tháng 5/2018 với nhiều hoạt động quan trọng như: Hội thảo chuyên đề ngành nông nghiệp; khánh thành khu làm việc vườn ươm doanh nghiệp, trao quyết định chủ trương đầu tư cùng nhiều hoạt động khác nhằm giới thiệu tiềm năng, thế mạnh và chính sách ưu đãi đầu tư của tỉnh. Đây cũng là dịp gặp gỡ, trao đổi trực tiếp giữa lãnh đạo Trung ương và lãnh đạo tỉnh với các doanh nghiệp có ý định tìm hiểu và đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh chủ trì cuộc họp

      Tại cuộc họp, các tiểu ban: Nội dung, truyền thông, hậu cần và khánh tiết, bảo vệ đã báo cáo tiến độ chuẩn bị các nội dung cần thiết. Theo đó, các tiểu ban đã tích cực thực hiện nhiều nhóm công việc cần thiết phục vụ hội nghị như: Hoàn chỉnh chương trình; tài liệu; kịch bản; công tác hậu cần và khánh tiết; xây dựng phương án bảo vệ, tuần tra trong thời gian diễn ra hội nghị cũng như công tác thông tin truyền thông trước và trong sự kiện. Ngoài ra, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã dự thảo xong danh sách trao quyết định chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đầu tư, bản ghi nhớ hợp tác đầu tư cho 47 dự án với tổng mức vốn đầu tư khoảng 122.880 tỉ đồng.

      Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Phan Văn Sáu đề nghị các tiểu ban cần rà soát các công việc chưa hoàn chỉnh để sẵn sàng phục vụ cho hội nghị diễn ra trong thời gian sắp tới. Phương án an ninh, việc bố trí nơi ở cho đại biểu, công tác hậu cần, lễ tân, vệ sinh an toàn thực phẩm cần được chuẩn bị thật chu đáo để hội nghị được tổ chức thành công, đem lại hiệu quả.

 

Thiện Hải

soctrang.gov.vn

 

 

THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ

VIDEO CLIP VIDEO CLIP

ẢNH ĐẸP VỀ SÓC TRĂNG ẢNH ĐẸP VỀ SÓC TRĂNG

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ TỈNH SÓC TRĂNG NĂM 2018

Cơ quan chủ quản: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ

Địa chỉ: Số 21, Trần Hưng Đạo, Phường 3, Thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng

Chịu trách nhiệm nội dung: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sóc Trăng

Điện thoại: (0299) 3822333  Email: sokhdt@soctrang.gov.vn