TIN TỨC TIN TỨC

 Sáng ngày 12/6, đồng chí Phan Văn Sáu - Bí thư Tỉnh ủy chủ trì cuộc họp để nghe báo cáo tổng thể về công tác chuẩn bị Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Sóc Trăng năm 2018 và phát động khởi nghiệp. Tham dự còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan. 

      Tại cuộc họp, lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư đã thông qua báo cáo kết quả các công việc chuẩn bị tổ chức hội nghị. Tính đến thời điểm này, tiến độ thực hiện công tác chuẩn bị cho Hội nghị xúc tiến đầu tư đạt kế hoạch đề ra. Các nội dung, công việc đã được các tiểu ban chuẩn bị chu đáo. Các tiểu ban đã hoàn thành danh sách khách mời tham dự; lập danh sách trao quyết định chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đầu tư, bản ghi nhớ hợp tác đầu tư; hoàn chỉnh kế hoạch tổ chức khu triển lãm bên lề hội nghị. Ngoài ra, vận động một số đơn vị tài trợ cho hội nghị và các chương trình an sinh xã hội của tỉnh; xây dựng kế hoạch truyền thông, tổ chức hội nghị giao ban báo chí; khảo sát và lập kế hoạch nơi ăn, nghỉ của các đại biểu; xây dựng kế hoạch về đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ an toàn tuyệt đối các hoạt động hội nghị… Đối với các công việc còn lại của hội nghị mang tính thời điểm, các tiểu ban cũng tập trung triển khai thực hiện hoàn tất nhằm đảm bảo tổ chức hội nghị thành công. 

 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chủ trì cuộc họp

 

      Để chuẩn bị tốt cho sự kiện, đồng chí Phan Văn Sáu đề nghị các sở, ban ngành và các đơn vị được giao nhiệm vụ tùy theo chức năng, nhiệm vụ đẩy nhanh tiến độ thực hiện công việc theo kế hoạch đã đề ra, xây dựng kế hoạch chi tiết cho từng công việc cụ thể, hoàn chỉnh nội dung, đảm bảo thời gian chương trình; rà soát chi tiết, bổ sung số lượng đại biểu; vận động các doanh nghiệp, nhà đầu tư để tài trợ an sinh xã hội.

 

      Bí thư Tỉnh ủy đề nghị trong công tác hậu cần và khánh tiết phải chặt chẽ; có phương án tổng vệ sinh, chỉnh trang đô thị khang trang, sạch đẹp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; giữ gìn an ninh trật tự để phục vụ tốt cho công tác tổ chức quan trọng này.

K. THOA

soctrang.gov.vn


THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ

VIDEO CLIP VIDEO CLIP

ẢNH ĐẸP VỀ SÓC TRĂNG ẢNH ĐẸP VỀ SÓC TRĂNG

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ TỈNH SÓC TRĂNG NĂM 2018

Cơ quan chủ quản: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ

Địa chỉ: Số 21, Trần Hưng Đạo, Phường 3, Thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng

Chịu trách nhiệm nội dung: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sóc Trăng

Điện thoại: (0299) 3822333  Email: sokhdt@soctrang.gov.vn