TIN TỨC TIN TỨC

Đó là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Văn Hiểu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại cuộc họp Tiểu ban Hậu cần và Khánh tiết nhằm chuẩn bị cho Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Sóc Trăng năm 2018 và Lễ phát động khởi nghiệp. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các sở, ngành tỉnh là thành viên tiểu ban.

 Tại cuộc họp, đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh đã thông qua phương án phân công nhiệm vụ cho từng thành viên; các mẫu thơ mời, thẻ đeo thành viên, thẻ đeo đại biểu, thẻ đeo phóng viên... Chuẩn bị các văn bản ký kết bản ghi nhớ với Tổng Công ty Điện lực Miền Nam và Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Quang cảnh cuộc họp

 

      Song song đó, cuộc họp thông qua việc phân công lễ tân đón tiếp đại biểu, bố trí xe đưa rước, chọn các khách sạn đảm bảo về an ninh cho đại biểu; các mẫu bảng chức danh đại biểu dự hội nghị…

      Hội nghị lần này có ý nghĩa quan trọng trong việc thu hút kêu gọi đầu tư các dự án lớn, vì vậy, đồng chí Lê Văn Hiểu cơ bản thống nhất với ý kiến của các thành viên và chỉ đạo chỉnh sửa theo ý kiến đóng góp nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ các thiết kế; thành viên chuẩn bị chu đáo từ các khâu được phân công đón tiếp, đảm bảo an ninh, an toàn, tạo ấn tượng đẹp cho đại biểu đến dự hội nghị.

   Quang Bình

soctrang.gov.vn

THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ

VIDEO CLIP VIDEO CLIP

ẢNH ĐẸP VỀ SÓC TRĂNG ẢNH ĐẸP VỀ SÓC TRĂNG

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ TỈNH SÓC TRĂNG NĂM 2018

Cơ quan chủ quản: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ

Địa chỉ: Số 21, Trần Hưng Đạo, Phường 3, Thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng

Chịu trách nhiệm nội dung: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sóc Trăng

Điện thoại: (0299) 3822333  Email: sokhdt@soctrang.gov.vn