TIN TỨC TIN TỨC

Sáng ngày 19/3, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Thành Trí chủ trì cuộc họp với Tiểu ban Nội dung nhằm chuẩn bị các hoạt động phục vụ Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Sóc Trăng năm 2018 và Lễ phát động khởi nghiệp sắp tới.

       Báo cáo tại cuộc họp, lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư cho biết, hiện nay Tiểu ban Nội dung đã triển khai nhiều hoạt động cho Hội nghị xúc tiến đầu tư và xác định một số công việc cần khẩn trương triển khai trong thời gian tới. Theo đó, đầu tháng 4/2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cần hoàn thiện kịch bản chi tiết, thiết kế và thực hiện dàn dựng, lắp đặt sân khấu và phối hợp Văn phòng UBND tỉnh bố trí phòng dịch thuật...

Quang cảnh cuộc họp

      Cũng trong đầu tháng 4, Tiểu ban Nội dung sẽ hoàn thành các điều kiện cần thiết tổ chức hội thảo chuyên đề về đầu tư phát triển nông nghiệp công nghệ cao. Ngoài ra, tiểu ban sẽ phối hợp với Tiểu ban Hậu cần và Khánh tiết bố trí tổ phục vụ khu vực sân khấu, tổ kỹ thuật phụ trách âm thanh, hình ảnh trình chiếu. Thống kê danh sách và hướng dẫn các nhà đầu tư tham quan các khu, cụm công nghiệp và các địa điểm thuộc danh mục các dự án trọng điểm mời gọi đầu tư trên địa bàn tỉnh. Dự kiến, trong hội nghị sắp tới, Sở Công Thương sẽ phối hợp các sở, ban ngành tổ chức khu triển lãm với 18 gian hàng.

      Theo đồng chí Lê Thành Trí - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, nếu bố trí gian hàng cần cho thấy được tiềm năng thế mạnh của tỉnh nhằm thu hút kết nối giao thương giữa các nhà đầu tư đến với tỉnh. Ngoài ra, cần xác định thời điểm cụ thể tổ chức các hoạt động trong khuôn khổ hội nghị để đảm bảo thời gian được diễn ra phù hợp. Đối với Hội thảo chuyên đề về đầu tư phát triển nông nghiệp công nghệ cao, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh lưu ý cần tổ chức công phu và đem lại hiệu quả thiết thực.

 

Thiện Hải

Nguồn: Cổng TTĐT Sóc Trăng


THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ

VIDEO CLIP VIDEO CLIP

ẢNH ĐẸP VỀ SÓC TRĂNG ẢNH ĐẸP VỀ SÓC TRĂNG

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ TỈNH SÓC TRĂNG NĂM 2018

Cơ quan chủ quản: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ

Địa chỉ: Số 21, Trần Hưng Đạo, Phường 3, Thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng

Chịu trách nhiệm nội dung: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sóc Trăng

Điện thoại: (0299) 3822333  Email: sokhdt@soctrang.gov.vn