TIN TỨC TIN TỨC

Sáng ngày 20/3, Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Sáu chủ trì cuộc họp với Ban Chỉ đạo Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Sóc Trăng năm 2018. Cùng dự còn có Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Chuyện, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh.

 

      Dự kiến, chương trình Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Sóc Trăng năm 2018 và Lễ phát động khởi nghiệp sẽ diễn ra trong tháng 4-2018. Nhiều hoạt động sẽ được tổ chức như: Hội thảo chuyên đề ngành nông nghiệp; khánh thành khu làm việc vườn ươm doanh nghiệp; lễ khởi công một số dự án trọng điểm; ký thỏa thuận hợp tác hỗ trợ phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp; trao quyết định chủ trương đầu tư…

      Theo lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, hiện nay còn 07 nhóm công việc trọng tâm cần thực hiện đến ngày diễn ra hội nghị. Theo đó, cần hoàn tất công tác tiền trạm và thống nhất lại danh sách khách mời; hoàn thiện các tài liệu, tư liệu, phim ảnh phục vụ hội nghị; hoàn chỉnh chương trình, kịch bản diễn ra tại hội nghị; hoàn chỉnh các bài phát biểu của lãnh đạo tỉnh; thẩm tra các bài tham luận; hoàn thiện phương án hậu cần, khánh tiết; phương án bảo vệ; chuẩn bị nội dung, điều kiện tổ chức hội thảo, phát động khởi nghiệp.

Ban Chỉ đạo Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Sóc Trăng họp triển khai các hoạt động sắp tới

      Căn cứ vào các nhóm công việc trên, các tiểu ban: nội dung; vận động tài trợ; truyền thông; hậu cần và khánh tiết; bảo vệ cũng đã xác định các hoạt động cụ thể nhằm phục vụ cho hội nghị xúc tiến đầu tư sắp tới. Theo các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, ngoài nội dung của các hoạt động, công tác hậu cần và khánh tiết phải được chú trọng vì sẽ đem lại ấn tượng cho các khách mời. Do đó, việc đón tiếp đại biểu cần được chuẩn bị chu đáo; diện mạo TP. Sóc Trăng cũng cần được chỉnh trang nhằm gửi thông điệp đến các doanh nghiệp về môi trường thuận lợi để đến Sóc Trăng đầu tư các công trình, dự án.

      Trên cơ sở ý kiến của các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Sáu đề nghị các tiểu ban cần tiếp thu để hoàn chỉnh các phần việc cụ thể. Trong hoạt động xúc tiến đầu tư cần thể hiện rõ tiềm năng và những chính sách của tỉnh đối với nhà đầu tư. Các đơn vị liên quan nhanh chóng rà soát, xem xét cấp quyết định đầu tư cho nhà đầu tư trong hội nghị sắp tới…

 

Quốc Kha

Nguồn: Cổng TTĐT Sóc Trăng


THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ

VIDEO CLIP VIDEO CLIP

ẢNH ĐẸP VỀ SÓC TRĂNG ẢNH ĐẸP VỀ SÓC TRĂNG

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ TỈNH SÓC TRĂNG NĂM 2018

Cơ quan chủ quản: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ

Địa chỉ: Số 21, Trần Hưng Đạo, Phường 3, Thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng

Chịu trách nhiệm nội dung: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sóc Trăng

Điện thoại: (0299) 3822333  Email: sokhdt@soctrang.gov.vn