TIN TỨC TIN TỨC

Sáng ngày 22/02, đồng chí Phan Văn Sáu – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì cuộc họp triển khai kế hoạch Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Sóc Trăng năm 2018 và Lễ phát động khởi nghiệp. Cùng tham dự còn có đồng chí Huỳnh Văn Sum – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Lâm Văn Mẫn – Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Trần Văn Chuyện – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

 

 Để chuẩn bị cho Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Sóc Trăng năm 2018 và Lễ phát động khởi nghiệp, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tham mưu tỉnh thành lập Ban Chỉ đạo hội nghị xúc tiến đầu tư, các tiểu ban phục vụ hội nghị và ban hành kế hoạch tổ chức hội nghị, chương trình, danh sách khách mời… Dự kiến, hội nghị sẽ được tổ chức vào tháng 4/2018 nên Sở Kế hoạch và Đầu tư đã xác định các nội dung cần triển khai thực hiện trong thời gian tới. Theo đó, đoàn công tác tiền trạm của tỉnh sẽ làm việc với Thủ tướng Chính phủ, các bộ, ngành Trung ương trong tháng 2 và đầu tháng 3/2018. Sau khi có ý kiến của Thủ tướng Chính phủ cho phép tổ chức hội nghị, Tiểu ban Nội dung sẽ hoàn thiện kịch bản hội nghị trong tháng 3/2018. Ngoài ra, trong tháng 3/2018 cần hoàn thành danh sách nhà đầu tư dự kiến trao quyết định chủ trương đầu tư hoặc giấy chứng nhận chủ trương đầu tư, biên bản ghi nhớ hợp tác với các doanh nghiệp.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tại cuộc họp triển khai kế hoạch Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Sóc Trăng năm 2018 và Lễ phát động khởi nghiệp

      Tại cuộc họp, lãnh đạo Sở Công Thương và các đơn vị có liên quan đã báo cáo về tình hình thu hút đầu tư trên các lĩnh vực điện gió, việc lựa chọn doanh nghiệp để cấp giấy chứng nhận chủ trương đầu tư. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh lưu ý các sở, ngành liên quan cần xem xét lựa chọn kỹ nhà đầu tư để đảm bảo phát huy hiệu quả tiềm năng, thế mạnh của tỉnh. Đề nghị Sở Kế hoạch và Đầu tư hướng dẫn các thủ tục cho các nhà đầu tư để hoàn thiện việc cấp giấy chứng nhận đầu tư.

      Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Sáu chỉ đạo, cần tranh thủ sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ để phát huy hiệu quả của hội nghị sắp tới. Từng tiểu ban cần có kế hoạch triển khai các công việc, nhiệm vụ cụ thể. Chuẩn bị kỹ các tài liệu, video clip để giới thiệu các tiềm năng thế mạnh của tỉnh đến với các nhà đầu tư. Ngoài ra, công tác lễ tân, hậu cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng để việc đón tiếp đại biểu được chu đáo.

Thiện Hải

THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ

VIDEO CLIP VIDEO CLIP

ẢNH ĐẸP VỀ SÓC TRĂNG ẢNH ĐẸP VỀ SÓC TRĂNG

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ TỈNH SÓC TRĂNG NĂM 2018

Cơ quan chủ quản: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ

Địa chỉ: Số 21, Trần Hưng Đạo, Phường 3, Thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng

Chịu trách nhiệm nội dung: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sóc Trăng

Điện thoại: (0299) 3822333  Email: sokhdt@soctrang.gov.vn