TIN TỨC TIN TỨC

Sáng ngày 29/5, tại Văn phòng Tỉnh ủy, đồng chí Phan Văn Sáu – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì cuộc họp kiểm tra công tác chuẩn bị cho Hội nghị Xúc tiến đầu tư và Lễ phát động khởi nghiệp 2018. Cùng dự còn có đồng chí Trần Văn Chuyện – Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Thành Trí - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và các lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

      Theo lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, hiện nay Tiểu ban Nội dung đã hoàn chỉnh danh sách khách mời tham dự Hội nghị Xúc tiến đầu tư và Lễ phát động khởi nghiệp; lập danh sách trao quyết định chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đầu tư, bản ghi nhớ hợp tác đầu tư cho 47 dự án với tổng mức đầu tư khoảng 122.880 tỉ đồng. Sở Công Thương đã phối hợp với các sở, ngành lập kế hoạch tổ chức khu triển lãm bên lề hội nghị gồm 26 gian hàng với 21 đơn vị tham gia. Ngoài ra, Tiểu ban Truyền thông, Tiểu ban Hậu cần và Khánh tiết, Tiểu ban Bảo vệ cũng đã tích cực triển khai các nhiệm vụ liên quan. Nhìn chung, công tác chuẩn bị cho hội nghị đến thời điểm này đạt tiến độ đề ra.

 

Quang cảnh cuộc họp

 

      Để hội nghị sắp tới diễn ra chu đáo, lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư đề nghị cần có đợt tập dợt các nội dung quan trọng trước 2 ngày diễn ra hội nghị. Các tiểu ban cũng đề ra một số nội dung cần tập trung thực hiện trong thời gian tới như: Thiết kế khu vực trưng bày sản phẩm chủ lực của tỉnh, giới thiệu hình ảnh tiềm năng và cơ hội đầu tư vào tỉnh; phối hợp với cơ quan báo chí tổ chức họp báo lần để tuyên truyền các hoạt động trước, trong và sau hội nghị; đảm bảo công tác vệ sinh an toàn thực phẩm tại hội nghị, các điểm có đại biểu lưu trú và các điểm tham quan.

 

      Theo các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, việc chuẩn bị các gian hàng triển lãm phải thật chu đáo để tỉnh giới thiệu các sản phẩm có chất lượng cao và phục vụ cho các đại biểu tham quan, tìm hiểu về các sản phẩm chủ lực của tỉnh. Sở Kế hoạch và Đầu tư cần hoàn chỉnh nội dung video clip giới thiệu tiềm năng thế mạnh kêu gọi đầu tư của tỉnh; các đơn vị liên quan chuẩn bị kỹ thư mời và tập dợt các nội dung quan trọng trước khi hội nghị diễn ra.

 

      Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Sáu đề nghị Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cần chuẩn bị các thủ tục cần thiết để giống lúa ST24 sớm được công nhận giống quốc gia. Các sở, ngành liên quan chú ý thực hiện tốt công tác hậu cần, đảm bảo hội nghị được tổ chức thành công, tốt đẹp.

 

Thiện Hải

soctrang.gov.vn

THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ

VIDEO CLIP VIDEO CLIP

ẢNH ĐẸP VỀ SÓC TRĂNG ẢNH ĐẸP VỀ SÓC TRĂNG

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ TỈNH SÓC TRĂNG NĂM 2018

Cơ quan chủ quản: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ

Địa chỉ: Số 21, Trần Hưng Đạo, Phường 3, Thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng

Chịu trách nhiệm nội dung: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sóc Trăng

Điện thoại: (0299) 3822333  Email: sokhdt@soctrang.gov.vn