TIN TỨC TIN TỨC

Chiều ngày 11/6, đồng chí Lê Văn Hiểu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh có buổi làm việc với một số đơn vị nhà hàng, khách sạn để phục vụ Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Sóc Trăng năm 2018 và phát động khởi nghiệp.

      Theo thông tin từ lãnh đạo tỉnh, từ đầu năm đến nay, tỉnh đã tích cực chuẩn bị các hoạt động để phục vụ cho Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Sóc Trăng năm 2018 và phát động khởi nghiệp. Theo đó, hội nghị sẽ được tổ chức vào ngày 18 và 19/6, địa điểm diễn ra chủ yếu tại Trung tâm Văn hóa và Hội nghị tỉnh; dự kiến có khoảng 600 đại biểu tham dự.

 

Các đại biểu trao đổi, thảo luận tại buổi làm việc

 

      Tại buổi làm việc, các đơn vị đã thông tin về các phần việc đã chuẩn bị; đồng thời tập trung trao đổi, thảo luận những công việc để sắp xếp, bố trí chỗ ăn, nghỉ cho các đại biểu.

 

      Với sự kiện quan trọng này, đồng chí Lê Văn Hiểu đề nghị các đơn vị phải chuẩn bị các khâu thật chu đáo, chặt chẽ, không để thiếu sót; rà soát, chỉnh trang lại hệ thống nhà hàng, khách sạn khang trang, sạch đẹp và an toàn; tham gia cùng với lực lượng phân công để cùng đón tiếp đại biểu với tinh thần chu đáo; đảm bảo đầy đủ nguồn nước, điện và an ninh trật tự tuyệt đối cho các đại biểu trong thời gian diễn ra hội nghị.

 

K.Thoa

soctrang.gov.vn

THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ

VIDEO CLIP VIDEO CLIP

ẢNH ĐẸP VỀ SÓC TRĂNG ẢNH ĐẸP VỀ SÓC TRĂNG

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ TỈNH SÓC TRĂNG NĂM 2018

Cơ quan chủ quản: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ

Địa chỉ: Số 21, Trần Hưng Đạo, Phường 3, Thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng

Chịu trách nhiệm nội dung: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sóc Trăng

Điện thoại: (0299) 3822333  Email: sokhdt@soctrang.gov.vn