TIN TỨC TIN TỨC

Chiều ngày 11/6, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức họp báo thông tin về Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Sóc Trăng 2018 và Lễ phát động khởi nghiệp. Đến dự có đồng chí Ngô Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Lê Minh Thượng - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành tỉnh và gần 30 cơ quan báo chí.

      Ông Phạm Tiến Hải - Phó Giám đốc Sở KH&ĐT cho biết, đến nay đã có 47 dự án với tổng mức đầu tư khoảng 122.880 tỉ đồng được Sở KH&ĐT tỉnh lập danh sách trao quyết định chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đầu tư và bản ghi nhớ hợp tác đầu tư. Theo kế hoạch, trong hai ngày 18 và 19/6, Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2018 và phát động khởi nghiệp sẽ chính thức bắt đầu, đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho hội nghị cơ bản đã hoàn thành. Trong khuôn khổ hội nghị sẽ có nhiều hoạt động như: Trao quyết định chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và ký biên bản ghi nhớ cam kết đầu tư, ký thỏa thuận hợp tác hỗ trợ phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp. Bên cạnh đó, tỉnh và một số ngành sẽ ký cam kết trong việc phát triển nông nghiệp, thương mại, mạng lưới điện; tiếp nhận quỹ an sinh xã hội…

 

Quang cảnh họp báo

 

      Phát biểu tại buổi họp báo, đồng chí Ngô Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho biết: “Mục đích tổ chức hội nghị nhằm tuyên truyền, giới thiệu tiềm năng, cơ hội đầu tư và các chính sách hỗ trợ đầu tư của tỉnh, thu hút tối đa các nguồn lực đầu tư để khai thác hiệu quả các tiềm năng, thế mạnh của địa phương; tạo điều kiện để các nhà đầu tư, các tổ chức quốc tế gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với chính quyền và các cơ quan chức năng của tỉnh; cung cấp, giới thiệu cho các nhà đầu tư các thông tin, danh mục dự án và các lĩnh vực mời gọi đầu tư của tỉnh. Để hội nghị đạt kết quả cao, thời gian qua, tỉnh đã tích cực triển khai nhiều công việc trọng tâm, nhiều cuộc họp để triển khai những phần việc nhằm đảm bảo cho các hoạt động được tổ chức chu đáo, tạo ấn tượng cho cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước khi đến Sóc Trăng tìm kiếm cơ hội đầu tư. Qua sự kiện này, Sóc Trăng kỳ vọng sẽ tận dụng được cơ hội tốt nhất để thu hút đầu tư, khai thác hiệu quả các tiềm năng, thế mạnh của địa phương, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh, thực hiện thắng lợi các mục tiêu của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015 - 2020 đề ra”.

 

Cao Xuân Lương

soctrang.gov.vn

THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ

VIDEO CLIP VIDEO CLIP

ẢNH ĐẸP VỀ SÓC TRĂNG ẢNH ĐẸP VỀ SÓC TRĂNG

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ TỈNH SÓC TRĂNG NĂM 2018

Cơ quan chủ quản: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ

Địa chỉ: Số 21, Trần Hưng Đạo, Phường 3, Thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng

Chịu trách nhiệm nội dung: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sóc Trăng

Điện thoại: (0299) 3822333  Email: sokhdt@soctrang.gov.vn